Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night Watcher (2023)

Trạng thái:
VietSub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Thời lượng:
80 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt, thuyết minh

Năm phát hành:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc

Thể loại:
Kinh Dị

Lượt xem:
132

Cập nhật:
16/8/2023

Công ty SX:
Đang cập nhật

Nội dung phim: Đả Canh Nhân Quái Đàm

Đả Canh Nhân Quái Đàm - The Story Of The Night Watcher VietSub là câu chuyện diễn ra trong thời kỳ Dân Quốc, tại thị trấn Lâm Gia. Bất ngờ, một vụ án kỳ lạ xảy ra, khiến nhiều người dân bị ảnh hưởng như bị tà ma ám ảnh, lang thang như bóng ma, rồi bất thần biến mất một cách bí ẩn chỉ trong một đêm. Một thế lực tối tăm đã thao túng họ, để lại một vùng đất hoang tàn.

Ở giữa những bóng tối đó, có một người gác đêm tên là Thẩm Tiểu Hàn. Anh quyết tâm tìm hiểu và giải quyết vụ án bí ẩn này để cứu người dân và đem lại sự an lành cho thị trấn. Nhờ vào sự am hiểu về thuật pháp của mình, Thẩm Tiểu Hàn cuối cùng khám phá ra rằng lão Khương bị lôi kéo vào luyện xà cổ và bị ma quỷ tấn công. Anh không ngừng đấu tranh và chiến đấu với lão Khương, mang lại hi vọng cho người dân và bảo vệ trấn Lâm Gia khỏi sự hủy diệt.

Hãy cùng theo dõi "Đả Canh Nhân Quái Đàm - The Story Of The Night Watcher VietSub" để trải nghiệm một câu chuyện đầy kịch tính, hấp dẫn và sự can đảm của nhân vật chính trong việc đối mặt với bóng tối và bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng.

Xem thêm:

Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh (Phần 2)

Thất hình đại tội: Mối thù Edinburgh (Phần 2)

The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 2 (2023)

54 Phút

Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6)

Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6)

Quanzhi Fashi Season 6 (2023)

12/12 Tập

 

Từ khóa:

  • Đả Canh Nhân Quái Đàm,xem phim Đả Canh Nhân Quái Đàm,Đả Canh Nhân Quái Đàm xem phim,Đả Canh Nhân Quái Đàm thuyết minh,Đả Canh Nhân Quái Đàm lồng tiếng,Đả Canh Nhân Quái Đàm vietsub,Đả Canh Nhân Quái Đàm vivufilm,Đả Canh Nhân Quái Đàm vivufilm.com,Đả Canh Nhân Quái Đàm vivufilms,Đả Canh Nhân Quái Đàm vivufilms.com,Đả Canh Nhân Quái Đàm vi vu phim,Đả Canh Nhân Quái Đàm vivuphim,Đả Canh Nhân Quái Đàm vivuphim.info,Đả Canh Nhân Quái Đàm full,Đả Canh Nhân Quái Đàm 2023,vivufilm,vivufilm.com,vivufilms.com,vivufilms,vivuphim,vi vu phim,vivuphim.info,The Story Of The Night Watcher (2023)