Bão Tố Băng Cốc Bangkok Storm (2023)

Trạng thái:
VietSub

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Thời lượng:
79 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt, thuyết minh

Năm phát hành:
2023
Quốc gia:
Thái Lan

Thể loại:
Hành Động

Lượt xem:
219

Cập nhật:
16/8/2023

Công ty SX:
Đang cập nhật

Nội dung phim: Bão Tố Băng Cốc

Bão Tố Băng Cốc - Bangkok Storm VietSub là câu chuyện đầy hấp dẫn về Lin Feng, một võ sĩ đấm bốc ngầm, người tỏ ra thà chết còn hơn là phải đối mặt với bóng tối. Bị vướng vào một vụ bẫy và bị truy đuổi gay gắt, anh đã mất đi trí nhớ của mình. Mặc dù sau khi trải qua tình trạng mất trí nhớ, Lin Feng trở nên đơn giản và bình thản hơn trong cuộc sống. Nhưng sau vẻ ngoài yên bình ấy, quá khứ của anh chứa đựng nhiều bí mật kín đáo, gắn liền với cả sự hận thù cũ lẫn mới nảy sinh. Dù bất kể điều gì xảy ra, anh vẫn mãi trung thành với tinh thần võ thuật và luôn kiên quyết không đồng tình với sức mạnh tà ác.

Một hành trình cam go chờ đợi Lin Feng. Anh đã tiêu diệt sòng bạc ngầm bằng sức mạnh của mình, thể hiện quyết tâm chống lại ánh sáng và dẫn dắt chính mình cùng với những người yếu đuối xung quanh thoát khỏi bóng tối. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức "Bão Tố Băng Cốc - Bangkok Storm 2023 VietSub" trên BaladFilm để trải nghiệm một câu chuyện đầy kịch tính, hành động và sự chiến đấu không ngừng của nhân vật chính. Hãy theo dõi và cảm nhận những bước đi của Lin Feng trên con đường từ bóng tối đến ánh sáng.

Xem thêm:

Cơn Lũ Chết Chóc

Cơn Lũ Chết Chóc

The Flood (2023)

93 Phút

Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6)

Toàn Chức Pháp Sư (Phần 6)

Quanzhi Fashi Season 6 (2023)

12/12 Tập

 

Từ khóa:

  • Bão Tố Băng Cốc,xem phim Bão Tố Băng Cốc,Bão Tố Băng Cốc xem phim,Bão Tố Băng Cốc thuyết minh,Bão Tố Băng Cốc lồng tiếng,Bão Tố Băng Cốc vietsub,Bão Tố Băng Cốc vivufilm,Bão Tố Băng Cốc vivufilms,Bão Tố Băng Cốc vivufilm.com,Bão Tố Băng Cốc vivufilms.com,Bão Tố Băng Cốc vivuphim,Bão Tố Băng Cốc vi vu phim,Bão Tố Băng Cốc full,Bangkok Storm (2023)